സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ മാനേജ് ചെയ്യുക ബട്ടൺ (പ്രോ ദൃശ്യം) ഉള്ള മാനേജ് പ്ലാൻ പേജ്
നിങ്ങൾ റദ്ദാക്കിയതിന് ശേഷം ടൈംലൈൻ
നിങ്ങളുടെ പ്ലാൻ മാനേജ് ചെയ്യുക പേജ് കാണിക്കുന്നു "നിങ്ങളുടെ സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ [തീയതി] ന് റദ്ദാക്കപ്പെടും" — നിങ്ങളുടെ നിലവിലെ ബില്ലിംഗ് കാലാവധിയുടെ അവസാനം.
ആ تلك തീയതി വരെ, എല്ലാ പ്രോ ഫീച്ചറുകളും സജീവമായി തുടരുന്നു.
മുമ്പത്തെ ഇൻവോയിസുകൾ ബില്ലിംഗ് പോർട്ടലിൽ ലഭ്യമാണ്.
റദ്ദാക്കലിന്റെ തീയതിയിൽ, നിങ്ങളുടെ അക്കൗണ്ട് സ്വയം മാറുന്നു ഫ്രീ പ്ലാൻ.
ഒരു റദ്ദാക്കൽ തിരികെ ചെയ്യുക
റദ്ദാക്കലിന്റെ തീയതിക്ക് മുമ്പ്, നിങ്ങൾക്ക് സബ്സ്ക്രിപ്ഷൻ പുനഃസജീവമാക്കാൻ കഴിയും അനുഭവം നിയന്ത്രിക്കുക (അല്ലെങ്കിൽ ബില്ലിംഗ് പോർട്ടലിൽ നിന്ന്). ബില്ലിംഗ് മുകളിലുള്ള ആദ്യത്തെ ഷെഡ്യൂലിൽ വീണ്ടും ആരംഭിക്കുന്നു — ഡ്യുപ്ലിക്കേറ്റ് ചാർജുകൾ ഇല്ല.